Giới thiệu đội ngũ kỹ thuật viên tại Trung tâm Bảo hành & Sửa chữa Galle Care

Có lẽ mỗi khi đến với các trung tâm bảo hành đồng hồ điều mà khách hàng quan tâm nhất đó chính là đội ngũ nhân viên kỹ thuật ở đây. Họ là người quyết định đến chất lượng và tình trạng của sản phẩm sau khi bảo dưỡng, sửa chữa. Trong bài viết hôm nay, Galle Watch sẽ giúp bạn hiểu hơn về những người thợ cần mẫn tại Galle Care, cùng theo dõi nhé!

Ảnh

Galle Care là hệ thống các Trung tâm/Trạm Bảo hành và Sửa chữa đồng hồ chính hãng trên toàn quốc. Ngoài việc sở hữu số lượng trạm bảo hành đông đảo tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Galle Care còn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đánh giá cao về chuyên môn.

Hiện nay, Galle Care có tổng cộng 8 Trung tâm/Trạm Bảo hành & Sửa chữa và 16 nhân viên kỹ thuật, con số này sẽ còn tiếp tục tăng lên trong tương lai. Hầu hết các nhân viên kỹ thuật làm việc tại Galle Care đều có kinh nghiệm từ 2 – 15 năm, trong đó, trên 80% nhân lực có kinh nghiệm làm việc trên 10 năm và đã được đào tạo bởi các chuyên gia đồng hồ hàng đầu thế giới. Điều này giúp cho khách hàng khi mang sản phẩm đến Galle Care bảo dưỡng hay sửa chữa đều vô cùng an tâm với tay nghề của những người thợ đồng hồ.

Hơn thế, đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại đây còn là những nhân sự vô cùng nhiệt huyết với nghề, đem tâm của mình đặt vào từng sản phẩm, giúp khách hàng khắc phục nhanh nhất những sự cố xảy ra và giảm thiểu chi phí phải chi trả. Khi làm việc tại Galle Care, người thợ đồng hồ bắt buộc phải có chuyên môn cao, có kiến thức, kinh nghiệm phong phú về đồng hồ để có thể giải quyết được những “ca khó” mà những cửa hàng sửa chữa đồng hồ nhỏ lẻ không làm được và tư vấn cho khách hàng cách sử dụng, bảo quản đồng hồ đúng cách, bền lâu.

Ngoài ra, nhờ sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế mà những kỹ thuật viên của Galle Care có khả năng xử lý chính xác các lỗi xảy ra trên đồng hồ, tăng tỷ lệ sửa chữa thành công.

Danh sách các Trung tâm/Trạm Bảo hành & Sửa chữa Galle Care trên toàn quốc:

 

Tại Hà Nội:

  • Trung tâm số 1: Số 41 Thi Sách, Hai Bà Trưng
  • Trung tâm số 2: Số 146 Nguyễn Khánh Toàn, Q. Cầu Giấy
  • Trung tâm số 3: 202 Thái Hà, Q.Đống Đa
  • Trung tâm số 4: 23E Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm

Tại TP Hồ Chí Minh:

  • Trung tâm số 5: Số 393 Điện Biên Phủ, F.4, Q.3
  • Trung tâm số 6: Số 64 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q.1
  • Trung tâm số 7: Số 717 đường CMT8, P6, Q. Tân Bình
  • Trung tâm số 8: 714 Quang Trung, P. 8, Q. Gò Vấp

Hãy đến với Galle Care để trải nghiệm tay nghề chất lượng cao của đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi nhé!
———————————————————–
Để được tư vấn cụ thể, Quý khách hàng liên hệ tới Galle Watch qua:
Hotline: 1800 6785
Facebook: https://www.facebook.com/GalleWatch/
Hệ thống Showroom: https://galle.vn/he-thong-cua-hang.html

Call Now

ĐẶT LỊCH SỬA CHỮA

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

HỆ THỐNG BẢO HÀNH

Tại Hà Nội:
– 41 Thi Sách, Q.Hai Bà Trưng
– 156 Nguyễn Khánh Toàn, Q.Cầu Giấy
– 202 Thái Hà, Q. Đống Đa

Tại Tp. Hồ Chí Minh:
– 393 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3
– 717 CMT8, P6, Q. Tân Bình
– 64 Võ Thị Sáu, P. Tân Bình, Q.1