Các dịch vụ có tại Trung tâm Bảo hành & Sửa chữa Galle Care

Trung tâm Bảo hành & Sửa chữa Galle Care là địa chỉ uy tín trong ngành sửa chữa, bảo dưỡng đồng hồ. Tới đây, khách hàng không chỉ được tận hưởng phong cách phục vụ chuyên nghiệp mà còn được chăm sóc cẩn thận, tỉ mỉ cho những món phụ kiện yêu quý của mình.

Galle Care tiếp nhận sửa chữa, bảo dưỡng với tất cả những đồng hồ được phân phối tại Galle Watch (bao gồm cả những sản phẩm còn hoặc hết bảo hành). Ngoài ra, Galle Care cũng tiếp nhận sửa chữa đối với những thương hiệu đồng hồ cao cấp chính hãng khác trên thị trường (Sau khi được nhân viên kỹ thuật của trung tâm kiểm tra và xác nhận là chính hãng). Các dịch vụ chính tại Trung tâm Bảo hành & Sửa chữa Galle Care gồm có:

1. Bảo dưỡng toàn bộ

Sau một thời gian hoạt động thì đồng hồ cần được bảo dưỡng và lau dầu để đảm bảo các bộ phận được bôi trơn và nâng cao độ bền, duy trì độ chính xác của máy móc. 

Với đồng hồ cơ máy Thụy Sĩ nên bảo dưỡng và lau dầu sau 3-4 năm hoạt động, một số phiên bản cao cấp hơn thì là 6-8 năm.

Với đồng hồ điện tử,sau 3 lần thay pin thì nên bảo dưỡng 1 lần để các bộ phận hoạt động trơn tru và đảm bảo hiệu suất hoạt động của IC.

Ngoài ra, trong các trường hợp đặc biệt sau thì bạn phải bảo dưỡng ngay:

  • Đồng hồ bị vào nước
  • Đồng hồ sửa tại nơi không uy tín
  • Bị va đập, rơi vỡ dẫn đến các linh kiện bị xô lệch

Hiện nay, giá bảo dưỡng toàn bộ đồng hồ tại Galle Care dao động từ 200.000 đồng đến 14.000.000 đồng (tùy thuộc vào loại máy, thương hiệu).

2. Thay pin đồng hồ

Đối với tất cả các loại đồng hồ chính hãng, tuổi thọ của pin thông thường sẽ rơi vào khoảng 2 đến 4 năm tùy loại máy. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, từ 2.5 đến 3.5 năm khách hàng nên thay pin một lần cho đồng hồ.

Giá thay pin tại Galle Care dao động từ 150.000 đồng đến 500.000 đồng. 

3. Sửa dây kim loại đồng hồ

Dây đeo là một phần rất quan trọng của đồng hồ, quyết định đến tính thẩm mỹ của sản phẩm. Trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể làm đứt dây, gãy chốt khóa,…Galle Care sẽ giúp bạn khắc phục một cách nhanh chóng. 

Giá sửa dây kim loại đồng hồ tại Galle Care dao động từ 100.000 đồng đến 500.000 đồng

4. Đánh bóng đồng hồ

Đánh bóng là việc làm mới lại toàn bộ phần vỏ đồng hồ (vỏ+dây), giúp sản phẩm lấy lại vẻ đẹp bắt mắt như ban đầu. Hiện nay, chi phí đánh bóng, làm mới cho một cỗ máy thời gian tại Galle Cara dao động từ 400.000 đồng đến 3.000.000 đồng.

5. Vệ sinh đồng hồ

Vệ sinh đồng hồ là làm sạch bụi bẩn, tạp chất bên ngoài lớp vỏ. Nếu như bạn lo lắng việc vệ sinh tại nhà không đảm bảo sạch hoàn toàn thì có thể đem tới Galle Care, chi phí cho dịch vụ này chỉ dao động từ 50.000 đồng đến 300.000 đồng. 

6. Cắt mắt dây đồng hồ

Cắt mắt dây đồng hồ sẽ giúp chiếc đồng hồ của bạn vừa tay hơn. Thông thường, khi mua sản phẩm mới bạn sẽ được đo và cắt mắt dây ngay tại cửa hàng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn cần cắt thêm mắt dây đồng hồ thì có thể liên hệ tới Galle Care với chi phí dao động từ 50.000 đồng đến 300.000 đồng. 

7. Sửa nhanh chậm đồng hồ

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến đồng hồ chạy nhanh hoặc chậm hơn so với bình thường. Tuy nhiên, bạn không nên tự ý chỉnh lại đồng hồ ở nhà mà phải mang đến trung tâm bảo hành để được khắc phục kịp thời, tránh hư hại cỗ máy. Hiện nay, giá dịch vụ sửa nhanh chậm đồng hồ tại Galle Care dao động từ 100.000 đồng đến 500.000 đồng.

Trên đây là cách dịch vụ chính tại Trung tâm Bảo hành & Sửa chữa Galle Care. Hãy đến và trải nghiệm ngay thôi!

Galle Care – Địa chỉ uy tín, chất lượng dành cho những cỗ máy thời gian!

Call Now

ĐẶT LỊCH SỬA CHỮA

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

HỆ THỐNG BẢO HÀNH

Tại Hà Nội:
– 41 Thi Sách, Q.Hai Bà Trưng
– 156 Nguyễn Khánh Toàn, Q.Cầu Giấy
– 202 Thái Hà, Q. Đống Đa

Tại Tp. Hồ Chí Minh:
– 393 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3
– 717 CMT8, P6, Q. Tân Bình
– 64 Võ Thị Sáu, P. Tân Bình, Q.1